Thứ năm - 06/06/2019 20:23

Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn

 
Nghệ sỹ nhiếp ảnh Thái Phiên đã tung ra hàng loạt sản phẩm ảnh nude in trên đá. Đây là những bức ảnh được Thái Phiên chọn lọc từ các bộ ảnh đã từng in trong các cuốn sách ảnh nude “Xuân thì” và “Miền cổ tích” .
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn

Nghệ sĩ Thái Phiên cho rằng từ hàng ngàn năm trước, tổ tiên của con người đã biết sử dụng đá để chữa các loại bệnh và các viên đá ẩn chứa một năng lượng siêu nhiên có khả năng truyền năng lượng tốt cho cơ thể. Đối với các bậc vua chúa, đế vương thì đá quý tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, với niềm tin những viên đá sẽ giúp họ trở nên thông thái hơn và đem lại may mắn, hạnh phúc. Còn đối với người Hy Lạp, Ai Cập và La Mã cổ đại thì những viên đá như những tấm bùa hộ mệnh bảo vệ bản thân khỏi các tà thuật, bệnh tật…
 

Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 1

NS Nhiếp ảnh Thái Phiên đang hướng dẫn các mẫu nude tạo dáng

Ngày nay, những viên đá hình thành từ hàng triệu năm trước đã được các nghệ nhân chế tác, là kết quả của rất nhiều công sức từ lựa chọn vật liệu, kết hợp thiết kế và trải qua nhiều giờ lao động tỉ mẩn với những bàn tay khéo léo. Bởi vậy mỗi sản phẩm là một tác phẩm thủ công không đụng hàng, mang trong nó tất cả tấm lòng, những yêu thương, nâng niu của người sáng tạo. Và càng tuyệt vời hơn khi những tác phẩm ảnh tôn vinh vẻ đẹp cơ thể thuần khiết của phụ nữ được thể hiện lên đá, vĩnh hằng theo thời gian… 
 
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 2

Để có bộ ảnh nude trên đá, các nghệ nhân phải lựa từng viên đá được hình thành từ hàng triệu năm trước, có hình thù đa dạng từ thiên nhiên, trong các khe suối ở tận Lâm Đồng, Phú Yên, Thanh Hoá … rồi mang về mài dũa tùy theo từng thế, từng dáng của đá để thiết kế phù hợp nhất với từng bức ảnh một.. Thời gian chế tác ra một sản phẩm ảnh nude trên đá có khi mất cả tháng trời. 
 
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 3

Thái Phiên cho biết: “Tôi chủ yếu giới thiệu những sản phẩm độc đáo này đến với mọi người như 1 niềm mong ước đưa ảnh khỏa thân nghệ thuật mà bấy lâu nay vẫn bị "nhốt" trong phòng ngủ bước ra phòng khách hoặc được đặt trang trọng trên bàn làm việc của các bạn. Tôi không đặt nặng tính kinh doanh, nên giá có mang tính... quảng bá.” 
Cùng ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in trên đá.

 
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 4
 
 
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 5
 
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 6
 
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 7
 
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 8
 
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 9
 
Ngắm bộ ảnh nude của Thái Phiên in lên đá đẹp mê mẩn - ảnh 10
 

TRỌNG THỊNH

www.tienphong.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây