Thứ ba - 28/08/2018 08:17

Cổ vũ nhiệt tình trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại Quảng trường Hồ Chí Minh

Tối 27/8, tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP. Vinh), hàng ngàn người dân xứ Nghệ đến dự lễ và xem trận tứ kết Asiad 2018 giữa Việt Nam và Syria với màn hình LED rộng 70m2. Tại đây, UBND tỉnh tổ chức trao thưởng cho các đội tuyển U11, U13 và U15 SLNA vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn quốc 2018.
cổ vũ u23 Việt Nam tại Quảng trường Hồ Chí Minh 1
Trước trận đấu, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, lãnh đạo tỉnh Nghệ An trao thưởng, vinh danh các cầu thủ trẻ SLNA về thành tích năm 2018 đại thắng của bóng đá trẻ SLNA với 3 chức vô địch, 1HCB và 1 HCĐ, dẫn đầu toàn quốc. Với mỗi tấm HCV, các đội trẻ SLNA sẽ được nhận thưởng 300 triệu đồng theo quy định. Ngoài ra, các đội còn được nhận nhiều những phần thưởng từ các mạnh thường quân.

Hàng chục nghìn người dân đã đổ về Quảng trường Hồ Chí Minh để theo dõi chương trình “Ngày hội bóng đá xứ Nghệ”, chúc mừng các đội tuyển U11, U13 và U15 SLNA vô địch Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng toàn quốc 2018 và cổ vũ trận tứ kết Asiad 2018 giữa Việt Nam và Syria. Ảnh: Chu Thanh.

Xem thêm: Tin tức Nghệ An, tin tức Hà Tĩnh, tin tức Nghệ Tĩnh, Nghệ An, Hà Tĩnh

BAONGHEAN