Thứ bảy - 20/07/2019 18:02

Hà Tĩnh: Người phụ nữ nhảy cầu tự tử trong lúc chồng đi vắng

Trước khi nhảy cầu tự tử, chị T. đã nhờ chồng chở ra ngoài nhưng do bận đi mua thức ăn nên anh Q. chưa kịp chở vợ đi.
Hiện trường vụ nhảy cầu tự tử. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Ngày 20/7, chính quyền xã Thạch Long (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người phụ nữ nhảy cầu tự tử, Gia đình & Xã hội đưa tin.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (SN 1975, trú thôn Nam Giang, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã đạp xe lên cầu Thạch Sơn bắc qua sông Đò Điệm (Thạch Hà) rồi gieo mình xuống sông.

Theo thông tin ban đầu, lúc 7h cùng ngày, chị Nguyễn Thị T. có nói với chồng là anh Lê Đình Q. chở đi ra ngoài nhưng do bận đi chợ mua thức ăn nên anh Q. chưa chở vợ đi. Khi anh Q. rời nhà, chị T. tự đạp xe đi.

Lúc đi chợ về, không thấy vợ ở nhà, anh Q. vội đi tìm. Khi ra tới cầu Thạch Sơn bắc qua sông Đò Điệm, anh Q. nhìn thấy chiếc xe mà vợ sử dụng để ở trên cầu. Linh cảm có điều không hay, anh cùng một số người đã bơi xuống sông tìm kiếm.

Khoảng 30 phút sau, họ đưa được chị T. lên bờ, nhưng lúc này nạn nhân đã tử vong.

VOV dẫn lời ông Nguyễn Viết Hùng – Trưởng công an xã Thạch Long cho biết, trước đó, chị T. đã từng tự tử một lần.

Nạn nhân có dấu hiệu trầm cảm đã lâu, gia đình có đưa chị T. đến bệnh viện nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Mấy năm trở lại đây, chị chỉ ở nhà chứ không làm gì.

Vi An

doisongphapluat.com