Thứ hai - 27/05/2019 08:33

Nghệ An: Nam sinh 11 tuổi bị sóng nhấn chìm khi tắm biển

Hai học sinh đã rủ nhau ra biển tắm nhưng bất ngờ bị sóng nhấn chìm làm 1 em mất tích. Nhiều người dân trong khu vực đã hỗ trợ gia đình nam sinh đi tìm con.
Nghệ An: Nam sinh 11 tuổi bị sóng nhấn chìm khi tắm biển

Tối 26/5, ông Võ Văn Lý - Chủ tịch UBND phường Nghi Thủy (TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) cho biết địa phương đang tìm kiếm một nam sinh bị nước cuốn trôi.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 26/5, em Nguyễn Tiến Đ. (11 tuổi, trú tại khối 3, phường Nghi Thủy) rủ một số bạn đi ra bở biển chơi, tắm do thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, Đ. đã bị sóng nhấn chìm do không biết bơi.

Nghe An: Nam sinh 11 tuoi bi song nhan chim khi tam bien
 Hiện trường nơi nam sinh bị đuối nước.

Một lúc sau, các em khác không nhìn thấy Đ. đâu nên đã hoảng sợ, chạy về nhà Đ. báo tin. Nhận được thông tin từ gia đình Đ, chính quyền địa phương đã hỗ trợ tìm nam sinh 11 tuổi.
Rất nhiều tàu bè đã được người dân xung quanh huy động để tìm em Đ. nhưng gặp khó khăn do sóng quá lớn. Đến 21h, người dân vẫn chưa phát hiện được nam sinh này.

Quý An

kienthuc.net.vn