GÓC NHÌN

Ngành giáo dục Việt Nam đang ở đâu trên hành trình số?

Ở nước ta, Đảng và Nhà nước đã có chủ trương, chính sách ứng dụng và phát triển ngành công nghệ thông tin nói chung, ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục nói riêng, một cách nhất quán suốt hơn 30 năm đổi mới vừa qua. Chỉ thị số 58 ngày 17/10/2000 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đẩy...

Tin ảnh lớn trang chuyên mục - Trang 4

Tin lớn trang chủ

Lực lượng cứu hộ tiến hành tìm kiếm nạn nhân trong đêm. Ảnh: Báo Nghệ An

Đưa cả nhà đi nghỉ mát, người cha bị sóng cuốn mất tích

10:53 12/08/2019

Ngay sau khi xảy ra sự cố, lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã tích cực tìm kiếm anh Võ Văn Đại - người bị sóng cuốn ở biển Cửa Lò.

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

10:03 06/08/2019

VietNamNet cập nhật liên tục lịch thi đấu và kết quả vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

Thái Lan quyết 'đè bẹp” Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022; Trò cưng thầy Park nhập viện

09:55 08/08/2019

Man United không bán Smalling cho Everton; Tuyển Thái Lan quyết 'đè bẹp" tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022; Trò cưng thầy Park nhập viện trước ngày thi đấu vẫn xin vào sân; Man City mua thành công đồng đội ăn ý của Ronaldo là những tin tức thể thao đáng chú ý ngày hôm nay.

Bà Trần Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường quốc tế Gateway làm việc với phụ huynh học sinh.

Bản tường trình vụ bé 6 tuổi tử vong của Trường Gateway

09:08 06/08/2019

Đại diện Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway đã có bản tường trình sơ bộ những thông tin ban đầu về vụ bé 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường.

Quê nhà đẫm nước mắt tiễn biệt bé trai bị bỏ quên trên xe trường Gateway

08:50 08/08/2019

16h15 hôm nay, hàng trăm người dân xã Nga Thanh (huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) đau xót tiễn biệt bé L.H.L. bị bỏ quên trên ô tô của trường Gateway, Hà Nội.

Xe đưa đón học sinh trường Quốc tế Gateway. Ảnh: Phạm Hải

Quy trách nhiệm thế nào vụ bé 6 tuổi trường Gateway tử vong?

08:33 07/08/2019

Vụ việc đau lòng xảy ra khi bé 6 tuổi trường Gateway tử vong, quy trách nhiệm thế nào? Luật sư Vũ Ngọc Chi, Giám đốc công ty luật Tam Anh, Hà Nội cho rằng: Ở vụ việc này xuất hiện trách nhiệm dân sự và nếu làm rõ, đủ, còn có thể xuất hiện yếu tố hình sự.

Học sinh trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway trong buổi tới trường sáng 7/8. Ảnh: Phạm Hải

Phụ huynh trường Gateway muốn làm rõ thông tin về người đưa đón học sinh

08:27 07/08/2019

Phụ huynh trường Gateway không hiểu người đưa đón học sinh là ở bên phía dịch vụ nhà trường thuê hay do nhà trưởng tuyển dụng vào.

Cần khởi tố tội 'vô ý làm chết người' vụ bé 6 tuổi tử vong vì bị bỏ trên xe

08:22 08/08/2019

Sự việc bé L (6 tuổi) bị bỏ quên trên xe đưa đón trường quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) suốt 1 ngày dẫn đến tử vong, nhiều luật sư cho rằng cần khởi tố những người có liên quan.

Rất đông người thân và bạn bè bố mẹ đến viếng thăm L.   Ảnh: Thuý Nga

Tang lễ lúc nửa đêm tiễn bé 6 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón

08:14 07/08/2019

Hơn 4h sáng, gia đình đã đưa bé về Thanh Hoá an táng. Chủ tịch Hà Nội nói hôm nay phải làm rõ trách nhiệm các bên, đồng thời chỉ đạo kiểm tra hoạt động đưa đón học sinh toàn thành phố.

Bé trai Hà Nội tử vong khi nhà trường bỏ quên trên xe đưa đón

08:02 06/08/2019

Bé trai 6 tuổi vừa đi học ngày thứ 2 đã bị tử vong. Chủ tịch Hà Nội yêu cầu trong ngày 7/8 phải làm rõ trách nhiệm các bên, đồng thời chỉ đạo kiểm tra hoạt động đưa đón học sinh toàn thành phố.