Hà Tĩnh: Nam thanh niên bị đất vùi lấp trên thùng xe

Sự việc hi hữu xảy ra khi một nam thanh niên trèo lên thùng xe tải thi công Công trình Thủy lợi Ngàn Trươi- Cẩm Trang ngủ quên, bị máy xúc đổ đất lên.
Hiện trường vụ tai nạn

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 25/6, chiếc xe tải mang BKS: 38C-08626 (chưa rõ danh tính lái xe) chở đất san lấp mặt bằng thi công Công trình Thủy lợi Ngàn Trươi- Cẩm Trang  từ xã Đức Đồng về san xã Đức Long, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh). Khi chiếc xe vừa đổ đất xuống thì tài xế bỗng phát hiện thi thể một nam thanh niên đã tử vong trên thùng xe lẫn trong đống đất.

Ngay sau khi nhận được thông tin cơ quan công an huyện Đức Thọ đã có tại hiện trường xác định nguyên nhân vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thế Anh (SN 1993), trú tại xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ).

Ông Trần Tình - Chủ tịch UBND xã Đức Đồng cho biết: "Nạn nhân là người địa phương, có tiền sử bệnh thần kinh, tâm lí không bình thường nên rất có khả năng đêm qua  trèo lên thùng xe ngủ, sáng dậy tài xế xe không phát hiện nên để cho máy đào đổ đất đè lên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: THÀNH SEN

Nguồn tin: baodansinh.vn