Hà Tĩnh: Va chạm với xe khách, người đàn ông tử vong tại chỗ

Vào khoảng 12h15 ngày 28/6, trên QL 1A đoạn thuộc địa phận phường Sông Trí (TX Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và xe gắn máy, làm 1 người tử vong tại chỗ.
Cú va chạm khiến nạn nhân Đặng Văn Th. tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là ông Đặng Văn Th., SN 1954, trú tại thôn Hoa Thắng, xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh.

Khi ông Th. đang điều khiển xe gắn máy (BKS 38K1-048.52) lưu thông theo hướng Bắc - Nam thì bất ngờ va chạm với xe khách mang BKS 47B-020.18 (chưa rõ thông tin tài xế) thuộc nhà xe Huy Hùng chạy cùng chiều.

135d5172124t62227l0
Hiện trường vụ tai nạn.

Va chạm mạnh khiến ông Th. ngã xuống đường và tử vong ngay tại chỗ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT Công an thị xã Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm và điều tra làm rõ vụ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn tin: baohatinh.vn