Nghệ An: Điều tra vụ nữ nhân viên bán xăng bị đâm tử vong trong đêm

Đang trực tại cây xăng, nữ nhân viên bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt xông tới, dùng dao đâm vào ngực bên phải dẫn tới tử vong trên đường đi cấp cứu.
Nghệ An: Điều tra vụ nữ nhân viên bán xăng bị đâm tử vong trong đêm

Sáng 10/7, trao đổi với báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Bá Thái, Trưởng công an xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu, Công an tỉnh Nghệ An điều tra vụ một nữ nhân viên bán hàng tại cây xăng trên địa bàn bị đâm tử vong.

Theo thông tin ban đầu trên báo Nghệ An, vụ việc xảy ra vào lúc 2h ngày 10/7 tại Cửa hàng xăng dầu Quỳnh Giang thuộc Công ty Xăng dầu Nghệ An.

Cụ thể, vào thời điểm trên, chị Trần Thị Phượng (SN 1983) trú tại xóm 6, xã Quỳnh Giang đang trực đêm cùng với một nhân viên nam tại Cửa hàng xăng dầu Quỳnh Giang. Bất ngờ, khi chị Phượng nằm trực phía ngoài thì bị một đối tượng dùng dao đâm vào ngực bên phải.

Nghe tiếng động, nam nhân viên chạy ra thì phát hiện chị Phượng nằm bất tỉnh, máu chảy rất nhiều. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Nhận được thông tin, Ban công an xã Quỳnh Giang đã tới bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cho Công an huyện Quỳnh Lưu tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

"Trích xuất camera thì chúng tôi thấy đối tượng là một người đàn ông, đội mũ che kín mặt nên chưa nhận diện được đối tượng là ai. Hiện, Công an huyện Quỳnh Lưu phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An đang có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc cũng như truy tìm đối tượng gây án", ông Thái nói.

Tác giả bài viết: Nguyễn Phượng

Nguồn tin: doisongphapluat.com