Nghệ An: Xe máy 'tạt đầu' ô tô gây tai nạn liên hoàn

Sáng 22/6 trên quốc lộ 1A (đoạn qua xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn khiến giao thông tại đây ách tắc nghiêm trọng.
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Cụ thể, xe đầu kéo 37C- 318.13 kéo theo rơ mooc 37R 021.05 chạy hướng Nam - Bắc thì một người đàn ông đi xe máy lạng lách vượt lên rồi “tạt đầu” cắt ngang phía trước.

Sự việc này khiến tài xế xe đầu kéo phải bẻ lái sang trái, phanh gấp. Do đổi hướng đột ngột, xe đầu kéo húc bay khoảng 15 m lan can cứng giữa quốc lộ 1A.

xe cong zemg
Hiện trường xe container khác tông vào ô tô biển xanh 80A.(Ảnh: Internet)

Ngay sau đó, các xe chạy sau cũng đồng loạt phanh gấp. Trong đó, tài xế ô tô tải 36C- 225.54 chạy ngay sau xe đầu kéo đạp thắng, bị xe tải 36C-107.76 chạy nối đuôi phía sau đâm vào; một xe container khác tông vào ô tô biển xanh 80A.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn trên, CSGT Công an huyện Diễn Châu và Đội CSGT Diễn Châu, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường, phân luồng tránh ách tắc giao thông kéo dài.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Tác giả bài viết: Thanh Huyền

Nguồn tin: thuonghieuvaphapluat.vn