Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An có nữ lãnh đạo đầu tiên

Tân Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đang là nghiên cứu sinh ngành Ngôn ngữ học, Trưởng phòng Đào tạo của trường.
Đồng chí Lê Minh Thông trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức. Ảnh: Quang Sáng ​​​​​​​

Sáng 22/5, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An. Đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm.

Đến dự và trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức, đồng chí Lê Minh Thông - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã có nữ lãnh đạo đầu tiên, đồng thời mong muốn tân Phó Hiệu trưởng nỗ lực xây dựng tập thể đoàn kết, phát huy truyền thống của nhà trường.

bna minh thong5204589 2252019
Đồng chí Lê Minh Thông phát biểu và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Nghệ An. Ảnh: Quang Sáng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành và Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An. Tân Phó Hiệu trưởng hứa sẽ cùng với cán bộ nhà trường xây dựng chương trình hành động, có chiến lược trong phát triển nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật có chất lượng cao; quyết tâm đưa trường phát triển nhanh, vững chắc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức là Thạc sỹ Ngôn ngữ học, hiện đang là nghiên cứu sinh ngành Ngôn ngữ học. Đồng chí là Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An.

Tác giả bài viết: Quang Sáng

Nguồn tin: BAONGHEAN