Xe tải chở gỗ lao xuống suối, 2 người tử vong

Chiếc xe tải chở đầy gỗ chạy trên QL 8C (Hà Tĩnh) thì bất ngờ mất lái lao xuống khe suối làm 2 người trên xe tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn

Chiều ngày 28-5, trao đổi với báo Người lao động, ông Nguyễn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, cho biết 2 người dân trên địa bàn vừa tử vong trong vụ tai nạn lật xe tải chở gỗ.

Khi chạy đến đoạn đường qua thôn 8, chiếc xe tải bất ngờ lao xuống khe suối bên đường. Hậu quả vụ tai nạn khiến xe tải hư hỏng nặng, anh T. và anh Đ. tử vong.Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng gần 5g ngày 28-5, ở địa bàn thôn 8, xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh). Theo thông tin ban đầu, anh Đinh Xuân Đ. (SN 1993, trú xóm 5, xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn) và Nguyễn Tiến T. (SN 1991, trú xóm 6, xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn) cùng có mặt trên xe ô tô tải mang BKS 38H-057.24 (chưa rõ người điều khiển) chở gỗ.

Liên quan đến vụ tai nạn, báo Lao động thông tin, tại hiện trường, chiếc xe bị hư hỏng nặng, gỗ trên xe tràn xuống đất.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an huyện Hương Sơn và Đồn biên phòng Sơn Hồng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nguồn tin: phapluatxahoi.vn