Xe tải tông hàng loạt ô tô chuẩn bị rước dâu ở Hà Tĩnh

Do tránh xe máy, xe tải đã tông liên tiếp 5 ô tô đang dừng bên đường để chuẩn bị đi rước dâu, nhiều người dự đám cưới được phen hoảng loạn.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Thiện Lương

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h15 ngày 28/5, trên tuyến đường Đồng Phú, đoạn qua thôn 5, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe tải chở bia mang BKS: 38C - 033. 51 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên tuyến đường Đồng Phú. Khi đến địa điểm trên, do đánh lái tránh 1 xe máy dẫn đến mất lái và tông liên tiếp 5 ô tô đang dừng bên đường để chuẩn bị đi rước dâu tại một đám cưới ở địa phương. Chiếc xe chỉ dừng lại khi lao đầu xuống lề đường.

Vụ tai nạn khiến tài xế xe tải bị thương nhẹ, nhiều người dự đám cưới được một phen hoảng loạn. Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn không có người trên 5 xe rước dâu. Tại hiện trường, cửa xe tải bung ra, kính xe vỡ vụn. 5 ô tô bị đâm cũng móp phần đầu và đuôi, đèn vỡ nát; vệt dầu loang lổ quanh hiện trường.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Kỳ Anh đã có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn tin: atgt.vn