Đôi nam nữ ôm nhau bất động trên ghế đá làng đại học

Cảnh sát cơ động phát hiện một đôi nam nữ bất động trên ghế đá tại con đường vắng, bên cạnh có một số chai thuốc diệt côn trùng.
Đôi nam nữ ôm nhau bất động trên ghế đá làng đại học

Vụ việc xảy ra vào tối 17/12, trong khu đô thị Đại học quốc gia TP.HCM, thuộc phường Đông Hoà, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hiện trường vụ việc

Khoảng 20h cùng ngày, một tổ CSCĐ (thuộc Bộ Công an) đi tuần tra trong khu đô thị Đại học quốc gia TP.HCM. Khi đến con đường vắng dẫn từ ký túc xá khu A vào Trung tâm giáo dục quốc phòng thì thấy đôi nam nữ ngồi trên ghế đá bên đường có dấu hiệu bất thường.

Khi lại gần, các chiến sĩ CSCĐ phát hiện cả hai bất động trên ghế đá, bên cạnh có một số chai thuốc diệt côn trùng nên nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin từ Bệnh viện quận Thủ Đức (TP.HCM), khuya ngày 17/12 bệnh viện tiếp nhận hai nạn nhân trong tình trạng bị ngộ độc thuốc. Hiện cả hai đang được điều trị đặc biệt tại bệnh viện.

Được biết, nạn nhân nam là anh C.K.V (SN 1990, quê tỉnh Quảng Trị, nghề nghiệp kỹ sư) còn nạn nhân nữ (chưa rõ danh tính) hiện đang là sinh viên.

Nguồn tin: VIETNAMNET