Tai nạn thảm khốc, xe bồn cháy lan vào nhà dân, ít nhất 6 người tử vong

Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra sáng 22.11. Sau khi tông vào đuôi xe ba gác chở đá, xe bồn chở xăng mất lái tông vào trụ điện, bốc cháy, cháy lan sang 16 nhà dân khiến ít nhất 6 người chết.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc sau khi xe bồn chở xăng bốc cháy
Thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ ngày 22.11, một chiếc xe bồn chở xăng đang lưu thông trên QL13 (đoạn qua xã Minh Hưng, H.Chơn Thành, Bình Phước) hướng đi TX.Bình Long (Bình Phước) đã tông vào đuôi xe ba gác đang chở đá chạy cùng chiều. Cú va chạm khiến xe bồn mất lái, lao qua dải phân cách, tông đổ trụ điện sau đó xăng tràn ra đường gây cháy kinh hoàng.
Hiện trường nơi xe bồn đâm vào cột điện bốc cháy khiến đám cháy lan sang nhà dân
Vụ cháy nhanh chóng lan sang các nhà dân ven đường. Theo một số nhân chứng, lúc xảy ra cháy các hộ dân đều đang say giấc nên không chạy thoát được, dẫn đến con số thương vong lớn.

Trao đổi với PV Thanh Niên, thượng tá Lâm Văn Long, Trưởng công an H.Chơn Thành, xác nhận có người chết trong vụ tai nạn, tuy nhiên, chưa xác định được danh tính.
Lãnh đạo Công an H.Chơn Thành xác nhận có người chết
Cũng theo thông tin ban đầu, ít nhất có 6 người tử vong.
Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Đến 8 giờ 30 (22.11), hiện trường vụ tai nạn thảm khốc vẫn đang được các cơ quan chức năng xử lý.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc
Cảnh sát PCCC Bình Phước đã điều hàng chục xe chữa cháy cùng hàng trăm chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.
Sau hơn 1 giờ nỗ lực khống chế, ngọn lửa đã được dập tắt. Vụ tai nạn thảm khốc làm ít nhất 6 người chết, hàng chục người khác bị thương.

Chiếc xe bồn cũng bị thiêu rụi. Theo thống kê ban đầu có khoảng 16 căn nhà liền kề nhau, nằm trên quốc lộ bị cháy, trong đó có 1 căn bị thiêu rụi.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn thảm khốc, đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy, khắc phục hậu quả.

Xem thêm: Tin tức Nghệ An, tin tức Hà Tĩnh, tin tức Nghệ Tĩnh, Nghệ An, Hà Tĩnh

Nguồn tin: THANHNIEN