Thứ ba - 29/08/2017 15:50

iPhone mới có giá hơn 1.000 USD, iFan vẫn sẽ mua

 
70% số người sở hữu iPhone tại Mỹ cho hay họ sẽ tiếp tục gắn bó với điện thoại Apple thế hệ tiếp theo dù giá sản phẩm có thể lên trên 1.000 USD.
iPhone mới có giá hơn 1.000 USD, iFan vẫn sẽ mua

Có rất nhiều dự đoán liên quan đến mức giá của chiếc iPhone mới sắp ra mắt. Một số nhà phân tích cho rằng đây sẽ là mẫu iPhone đắt nhất từ trước đến nay, có thể lên đến hơn 1.000 USD.

Tuy nhiên, rõ ràng Apple không phải vô lý khi đưa con số như thế, bởi thống kê cho thấy vẫn sẽ có một lượng không nhỏ người dùng sẵn sàng mở hầu bao để sở hữu chiếc smartphone này.

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi hãng phân tích Fluent mới đây cho thấy sự trung thành của các chủ sở hữu iPhone, với chỉ 5% cho biết sẽ chuyển sang sử dụng smartphone Samsung.

Độ trung thành thương hiệu của người dùng Apple đạt 79%, trong khi con số này với người dùng Samsung là 63%. Với người dùng Android nói chung, độ trung thành là 31%, trong khi gần một nửa số người sử dụng iPhone vẫn dự định tiếp tục gắn bó với thiết bị của Apple, đồng thời có khoảng 47% người dùng trong số đó từng sở hữu ít nhất 4 chiếc iPhone.

70% chủ sở hữu iPhone cho hay họ vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Apple mà không màng đến bất kỳ thương hiệu nào khác. Ảnh: Youtube.

Fluent cho hay không dưới 40% chủ sở hữu iPhone hiện tại dự định mua iPhone thế hệ kế tiếp bất chấp giá cả của máy. Bên cạnh đó, có đến hơn 34% người dân Mỹ sở hữu iPhone, và khoảng 70% trong số đó cho biết vẫn sẽ gắn bó với iPhone dù cho giá có trên 1.000 USD, thậm chí không màng đến bất kỳ thương hiệu nào khác.

Nhiều thông tin gần đây cho rằng iPhone mới sẽ có mức giá khởi điểm 999 USD cho phiên bản 64 GB thấp nhất, và thêm 100 USD cho mỗi phiên bản dung lượng cao hơn. Phiên bản cao nhất 512 GB có thể sẽ đạt mức giá 1.199 USD (hơn 27 triệu đồng).

iPhone mới sẽ được ra mắt vào ngày 12/9 tới đây tại Nhà hát Steve Jobs. Ngoài ra, iPhone 8 sẽ được giới thiệu cùng với iPhone 7s và 7s Plus trong lần kỷ niệm 10 năm mẫu iPhone đầu tiên ra đời.

ZING

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây