Thứ năm - 20/04/2023 22:54

Nữ sinh trường THPT chuyên ở Nghệ An tự tử nghi do áp lực

Nữ sinh N.T.Y.N, học sinh lớp 10A15, trường THPT chuyên ĐH Vinh (Nghệ An) tự tử nghi do áp lực.
Trường THPT Chuyên Đại học Vinh

Ngày 17.4, thông tin từ gia đình nữ sinh N.T.Y.N (17 tuổi), học tại trường THPT chuyên Đại học Vinh (Nghệ An) cho biết N tự tử vào ngày 16.4.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nữ sinh này bị áp lực trong quá trình học tập.

Gia đình đã nắm bắt thông tin, đến xin chuyển lớp cho con nhưng chưa được giải quyết thì xảy ra sự việc đau lòng.

Sáng 17.4, ông Phạm Xuân Chung, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Đại học Vinh xác nhận thông tin nữ sinh N.T.Y.N, học sinh lớp 10A15 qua đời ngày 16.4, nguyên nhân ban đầu được cho là em này tự tử.

"Ngay sau khi biết thông tin, nhà trường đã tiến hành xác minh, điều tra làm rõ sự việc. Chúng tôi cũng đang xác minh những thông tin trên mạng xã hội đăng, làm rõ các mối quan hệ của em Y.N và bạn bè trong trường, lớp. Hiện nhà trường đang phối hợp cùng gia đình để lo hậu sự cho em", ông Phạm Xuân Chung cho biết.

HẢI ĐĂNG

laodong.vn