Thứ năm - 04/10/2018 17:14

Đòi kiện An Nguy-Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất bị khán giả 'ném đá'

 
Những chia sẻ của nhà sản xuất bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" khiến nhiều người không đồng tình.
Scandal của An Nguy và Kiều Minh Tuấn
Scandal của An Nguy và Kiều Minh Tuấn

Mới đây, trong buổi livestream trên kênh Yeah1 TV, bà Dung Bình Dương - nhà sản xuất (NSX) phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đã có những chia sẻ gây tranh cãi liên quan đến việc khởi kiện hai diễn viên chính là An Nguy và Kiều Minh Tuấn.

Cụ thể, bà Dung cho rằng, tuyên bố "Yêu nhau do không thể thoát vai" của cặp đôi diễn viên chính đã khiến bộ phim trên bị khán giả tẩy chay, dẫn đến dự án thua lỗ.

Theo đó, mặc dù "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đã ra rạp được hơn một tuần nhưng doanh thu chỉ đạt khoảng 10 tỷ đồng, trong khi đó, vốn đầu tư ban đầu cho bộ phim mà bà Dung bỏ ra lên đến 25 tỷ (Lợi nhuận thu về cho NSX thường chưa tới một nửa doanh thu do phải ăn chia với rạp chiếu và trừ đi chi phí phát hành, quảng cáo, thuế...- NV).

Bên cạnh đó, nhà sản xuất phim còn bức xúc cho biết: "Hai bạn đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người, đặc biệt là làm khán giả phản cảm. Tôi cần hai bạn xin lỗi nhưng hai bạn im lặng giống như dùng muối xát vào tim tôi. Tôi không giết các bạn nhưng các bạn lại giết tôi, hại đến sức khỏe của tôi.

 
Đòi kiện An Nguy-Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất bị khán giả 'ném đá' - ảnh 2
Sau buổi giao lưu trực tuyến, bà Dung tiếp tục cập nhật trạng thái về việc An Nguy và Kiều Minh Tuấn vì làm ảnh hưởng tới doanh thu của bộ phim mà bà sản xuất.

Các bạn không hề quan tâm đến đồng tiền của nhà sản xuất và hàng trăm người trong ê kíp của bộ phim. Không nhận được lời xin lỗi nào, tôi rất bức xúc", bà Dung nói.

Đồng thời, NSX này nhấn mạnh việc bà kiện tụng không nhằm mục đích vật chất hay đòi bồi thường tiền đầu tư, mà nhằm để răn đe cho hai nghệ sỹ cũng như các diễn viên khác có một bài học.

Tuy nhiên, các phát ngôn của bà Dung Bình Dương có vẻ như không nhận được sự đồng tình từ khán giả theo dõi buổi giao lưu trực tuyến. Nhiều người cho rằng, từ đầu đến cuối livestream, NSX đều đưa ra các lý do khiến phim thảm bại doanh thu xuất phát từ scandal của nghệ sỹ.

Bởi người hâm mộ bày tỏ, bản chất của việc phim thành công hay thất bại, được sự yêu thích và ủng hộ của khán giả hay không, là nằm ở chất lượng nội dung. Nếu phim hay, cho dù lùm xùm đến đâu, chắc chắn người xem sẽ bị thuyết phục.
 
Đòi kiện An Nguy-Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất bị khán giả 'ném đá' - ảnh 3
 
Đòi kiện An Nguy-Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất bị khán giả 'ném đá' - ảnh 4
 
Đòi kiện An Nguy-Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất bị khán giả 'ném đá' - ảnh 5
Nhiều khán giả không đồng tình với cách xử lí "hậu scandal" của NSX bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con".
 
Không chỉ vậy, nhiều người cho rằng NSX đang đổ nhiều "tội lỗi" về phía các diễn viên, thậm chí "phủi" hết công sức của họ. Nhất là khi lại tiết lộ rằng, vai nữ chính ban đầu không dự định do An Nguy thủ vai, mà muốn nhắm đến các tên tuổi nổi tiếng hơn.

"Lúc đó tôi thấy An Nguy cũng dễ thương và yêu nghệ thuật. Tôi muốn mời các diễn viên lớn hơn như Ninh Dương Lan Ngọc hay Diễm My 9x nhưng họ đều bận lịch quay phim khác nên không thể tham gia", NSX này chia sẻ.

Và sau sự việc trên, bà Dung Bình Dương khẳng định không có ý định mời An Nguy và Kiều Minh Tuấn hợp tác trong các dự án sắp tới.

www.tienphong.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây