Thứ bảy - 24/11/2018 08:13

Vụ 'giảng viên đại học lừa tình': Lại phát hiện thêm một đứa con rơi

Sau khi báo đăng, dư luận ở Bạc Liêu “dậy sóng” lên án đạo đức, lối sống tha hóa của Thịnh. Đặc biệt, có người còn cung cấp thêm thông tin là Thịnh còn có một đứa con rơi ở tận Bình Thuận.
Nguyễn Văn Thịnh khoe giấy chứng nhận kết hôn giả với chị Đ T M L
Ngày 23.11, Báo Thanh Niên đăng bài Một giảng viên đại học lừa tình hàng loạt phụ nữ, có nhiều con rơi, đề cập bị can Nguyễn Văn Thịnh (42 tuổi, tiến sĩ, nguyên giảng viên Khoa Sư phạm Trường đại học Bạc Liêu), mặc dù đang có vợ, 2 con hợp pháp nhưng đã sử dụng giấy tờ giả của cơ quan, tổ chức để lừa sống chung như vợ chồng với nhiều phụ nữ, có nhiều con rơi.

Theo đó, tại Quyết định số 18, ngày 14.2.2017 của TAND TP.Bạc Liêu về công nhận sự thỏa thuận của các đương sự, Nguyễn Văn Thịnh và chị T.T.N.T (28 tuổi, ngụ xã Tiến Lợi, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) thống nhất công nhận cháu T.H.M, sinh ngày 26.4.2017 là con ruột của Thịnh.

Tòa buộc ông Thịnh có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con là cháu T.H.M 1 triệu đồng/tháng kể từ tháng 2.2017 cho đến khi cháu M. tròn 18 tuổi.

Như vậy, ngoài 3 đứa con rơi mà Thanh Niên đã phản ánh, hiện đã phát hiện thêm con rơi thứ 4 của Thịnh.

Chị Đ.T.M.L (36 tuổi, ở tỉnh Đồng Tháp), người gửi đơn đến Công an TP.Bạc Liêu tố cáo Thịnh có hành vi “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” đã xác nhận với PV Thanh Niên là trong thời gian sống chung với Thịnh, chị phát hiện Thịnh đang “cặp” với chị T.

Chị L. cho biết trước đây chị có kết bạn với Thịnh qua Zalo. Sau 2 - 3 lần gặp mặt, chị L. cũng có tình cảm với Thịnh và đưa về nhà ra mắt gia đình.

THANHNIEN