Thứ năm - 22/02/2018 08:15

Gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người bị nạn, tài xế nhanh chóng rời hiện trường

Ngày 21.2, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại phường Phú Sơn, TP. Thanh Hoá khiến 6 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Người đàn ông gây tai nạn nhanh chóng rời khỏi hiện trường trong sự hoài nghi của người dân.
   Chiếc xe bán tải hiệu Ford Ranger gây tai nạn.

Vào khoảng 15h35 phút tại số 671, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, xe bán tải màu đồng nhãn hiệu Ford Ranger mang biển số 36C-14.207 do một người đàn ông (chưa xác định được danh tính) điều khiển chạy hướng từ TP.Thanh Hóa về thị trấn Rừng Thông.

Khi đến đoạn ngã tư đèn đỏ Phú Sơn, chiếc xe bất ngờ chạy thẳng sang bên trái đường và đâm trực diện vào 3 xe gắn máy, mỗi xe có 2 người. Cú đâm khiến cả 6 người đi xe máy bị hất văng lên vỉa hè, ngất xỉu, giày dép văng tứ tung. Người dân đã nhanh chóng đưa 6 người bị nạn cấp cứu tại bệnh viện.

Xe máy bị hất văng, cả người lái và người ngồi sau bị thương nặng.

Không dừng ở đó, chiếc xe bán tải còn tông vào xe taxi hiệu KIA BKS 36A - 097.74 đang chạy cùng chiều khiến chiếc taxi này hư hỏng nặng phần sau xe. Chiếc xe bán tải gây tai nạn chỉ dừng lại khi đâm vào vỉa hè đối diện.

Tại hiện trường, các mảnh vỡ từ xe máy, xe taxi văng khắp nơi. Chiếc Ford Ranger gây tai nạn chỉ bị móp phần đầu.

Chiếc taxi bị hỏng phần sau.
Theo nhiều người dân tại hiện trường, sau khi gây ra vụ tai nạn, người đàn ông trên xe bán tải xuống xe rất nhanh và được trùm kín mặt đưa lên xe thoát khỏi hiện trường trong giây lát. Điều này khiến nhiều người dân bức xúc, đòi hỏi phải nhanh chóng làm rõ. Ngay khi sự việc diễn ra, lực lượng chức năng đã có mặt xử lý hiện trường rất nhanh.

laodong.vn