Chủ nhật - 25/09/2022 12:48

Nghệ An: Thầy giáo bị phụ huynh lên mạng tố đánh nữ sinh lớp 7 bầm tím

 
Va chạm với bạn học, một nữ sinh lớp 7 bị thầy Tổng phụ trách Đội gọi lên phòng nhắc nhở và đánh vào tay. Phụ huynh sau đó chụp lại vết bầm tím, tố cáo sự việc lên mạng xã hội.
Nghệ An: Thầy giáo bị phụ huynh lên mạng tố đánh nữ sinh lớp 7 bầm tím

Sáng 25/9, ông Nguyễn Văn Thông - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghi Lộc cho biết, đơn vị đã yêu cầu Trường THCS Quán Hành báo cáo vụ việc một nam giáo viên trong trường bị phụ huynh lên mạng xã hội tố đã đánh nữ sinh lớp 7 bầm tím tay.

Qua báo cáo ban đầu, nữ sinh này có va chạm với một số bạn học cùng lớp trong buổi học hôm 23/9. Khi biết tin, một thầy giáo kiêm Tổng phụ trách Đội của trường đã mời em tới phòng làm việc để nói chuyện. Tại đây, do không kiềm chế được, thầy đã cầm vật bằng nhựa đánh vào người nữ sinh.

Nghệ An: Thầy giáo bị phụ huynh lên mạng tố đánh nữ sinh lớp 7 bầm tím ảnh 1

Bài đăng của phụ huynh trên Facebook. Ảnh: Chụp lại màn hình

 

Đến ngày 24/9, phụ huynh của em này đã đăng lên mạng xã hội Facebook tố nữ sinh lớp 7 bị thầy đánh kèm theo hình ảnh vết bầm tím ở cánh tay. "... Dù là học sinh đi học có vi phạm hay như thế nào đi nữa thì thầy cũng không được phép đánh học sinh như thế này... Quá đau xót, vì nuôi con mà đi làm ăn xa, không ngờ ở nhà con đi học lại bị thầy đánh đến mức này....", phụ huynh này viết.

Nam giáo viên sau đó đã bị buộc viết tường trình, đồng thời phải liên hệ xin lỗi gia đình nữ sinh. Theo tìm hiểu của phóng viên, phụ huynh của nữ sinh này đều đi làm ăn xa. Đến sáng 25/9, sau khi giáo viên đã xin lỗi, phụ huynh cũng đã xóa những bài đăng tố cáo trên Facebook.
 

Nguồn: https://baonghean.vn/nghe-an-thay-giao-bi-phu-huynh-len-mang-to-danh-nu-sinh-lop-7-bam-tim-post259188.html

BAONGHEAN

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây