Thứ năm - 30/05/2019 15:23

5 học sinh lớp 8 ở Nghệ An đuối nước

Nghe tiếng kêu cứu của nhóm học sinh, người dân địa phương đến cứu được 2 em nữ, tuy nhiên 5 em không may chìm xuống dòng nước.
5 học sinh lớp 8 ở Nghệ An đuối nước

Lãnh đạo huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sáng 30/5, nhóm 10 học sinh lớp 8 trường THCS xã Trung Thành (huyện Yên Thành) tới khu vực đập nước Trại Xanh ở xã Trung Thành dã ngoại tự phát mà không có giáo viên đi cùng.

Gần trưa, một số em xuống tắm thì không may bị đuối nước. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đến cứu được 2 em nữ, tuy nhiên 5 em (gồm một nam và 4 nữ) không may chìm xuống dòng nước.

095258 duoi nc

Chiều nay, thi thể 5 nạn nhân đã được tìm thấy. Chính quyền huyện Yên Thành đang tổ chức thăm hỏi, làm rõ nguyên nhân tai nạn thương tâm.

Hải Bình

VNEXPRESS