Thứ tư - 19/06/2019 10:39

Hà Tĩnh: Cùng vợ ra kênh tắm, người đàn ông đuối nước tử vong

 
Cùng vợ và nhiều người khác ra kênh dẫn nước ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) tắm, ông Nguyễn Xuân Đ. đã đi lên cầu nhảy xuống, bơi được một đoạn rồi chìm dần, dẫn đuối nước tử vong
Kênh dẫn nước Ngàn Trơi-Cẩm Trang, nơi xảy ra sự việc đau lòng
Kênh dẫn nước Ngàn Trơi-Cẩm Trang, nơi xảy ra sự việc đau lòng

Sáng nay 19-6, ông Lê Văn Huế, Phó Chủ tịch UBND xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận trên địa bàn này vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm trên kênh dẫn nước Ngàn Trươi-Cẩm Trang.

Nạn nhân là ông Nguyễn Xuân Đ. (SN 1970 trú tại Thôn Hồng Hoa, xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ).

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 18-6, ông Đ. cùng vợ là bà Thủy và nhiều người nữa ra đoạn kênh dẫn nước Ngàn Trươi-Cẩm Trang chảy qua thôn Thanh Phúc, xã Đức Đồng để tắm.

Trong lúc mọi người đang tắm, ông Đ. đi lên cầu nhảy xuống rồi bơi được một đoạn thì chìm luôn. Lúc này người vợ đang đứng nói chuyện với hàng xóm trên bờ kênh, còn những người đang tắm phía dưới do biết ông Đ. bơi giỏi nên không chú ý, một hồi lâu sau, do không thấy ông Đ. lên bờ nên mọi người đã báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương, đồng thời tỏa ra đi lặn để tìm kiếm.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, tôi đã gọi điện cho bên thủy lợi đóng nước và nhanh chóng cùng người dân đi tìm ông Đ., đến khoảng 23 giờ 45 phút, thi thể ông Đ. đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc khoảng gần 2 km"- ông Huế cho biết thêm.

Hiện thi thể nạn nhân đuối nước đã được bàn giao cho gia đình về lo mai táng.

 

Bảo Anh

nld.com.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây