Thứ sáu - 18/08/2017 21:01

Hà Tĩnh: Đột kích tụ điểm đá gà ăn tiền, tạm giữ 40 người

Cảnh sát bất ngờ ập vào ngôi nhà tại thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) bắt quả tang nhóm người đang tổ chức đá gà ăn tiền.
Lực lượng công an tạm giữ hàng chục đối tượng tham gia đá gà ăn tiền

Thông tin từ Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 9 giờ sáng nay, Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an thị xã Hồng Lĩnh đột kích ngôi nhà của ông Nguyễn Văn Quang (42 tuổi, tổ dân phố 10, phường Bắc Hồng, TX Hồng Lĩnh), bắt quả tang một tụ điểm gồm 40 người đang tổ chức đá gà ăn tiền.

Khi lực lượng công an đã tiếp cận tụ điểm, nhiều người leo lên mái nhà hòng bỏ trốn nhưng bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Tại hiện trường, lực lượng chức giữ kiểm tra hành chính 40 người, tạm giữ 6 con gà chọi, 10 xe máy, tiền mặt và điện thoại di động.

Thông tin người dân cho biết, thời điểm công an đột kích ngôi nhà nói trên thì gia chủ không có mặt ở nhà.

Đến 17 giờ cùng ngày, lực lượng công an hoàn tất kiểm tra hiện trường và di lí các đối tượng về trụ sở công an thị xã Hồng lĩnh để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin nhanh Nghệ Tĩnh 24h, tin tức Nghệ An, tin tức Hà Tĩnh

GĐVN