Thứ năm - 06/06/2019 19:58

Hà Tĩnh: Rơi xuống kênh thủy lợi, một đầu bếp tử vong

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, bước đầu Công an huyện Cẩm Xuyên xác định anh Vũ trên đường đi làm về đã tự ngã xe rơi xuống kênh và bị đuối nước.
Hiện trường vụ việc.

Ngày 6/6, ông Phan Thành Giáp, Trưởng Công an xã Cẩm Duệ (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể anh Nguyễn Văn Vũ (SN 1997) trú tại xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn, dưới kênh N1 qua địa bàn.

Theo đó, vào 1h ngày 6/6, Công an xã này nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 1 chiếc xe máy mang biển số 38H1 - 227.51 nằm trên bờ kênh N1 (đoạn chảy qua địa bàn xã Cẩm Duệ) nhưng không thấy chủ nhân của chiếc xe đâu.

Ngay sau đó, Công an xã Cẩm Duệ đã đến bảo vệ hiện trường và báo cho Công an huyện Cẩm Xuyên vào cuộc xác minh.

Qua kiểm tra, chủ nhân của chiếc xe máy là anh Nguyễn Văn Vũ. Sau khi liên hệ với gia đình anh Vũ, người thân cho biết anh này đang ở nhà vợ tại thôn 12, xã Cẩm Quan (huyện Cẩm Xuyên) và đang làm đầu bếp tại thành phố Hà Tĩnh.

Sau khi tổ chức tìm kiếm, vào khoảng 8h cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể anh Vũ, cách hiện trường chiếc xe máy khoảng 70 m. Bước đầu, Công an huyện Cẩm Xuyên xác định anh Vũ trên đường đi làm về nhà đã tự ngã xe rơi xuống kênh N1 nên bị đuối nước.

Anh Ngọc

toquoc.vn