Thứ ba - 22/08/2017 15:29

Hà Tĩnh: Tránh cụ già qua đường, container đâm sập 2 nhà dân

Do muốn tránh người điều khiển xe máy đi sang đường, tài xế container đã đánh lái cho xe đâm vào 2 nhà dân thuộc địa phận xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).
Hà Tĩnh: Tránh cụ già qua đường, container đâm sập 2 nhà dân

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h ngày 22/8, trên Quốc lộ 1A thuộc địa phận xóm 15, xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Theo một số người chứng kiến cho biết, xe container BKS 72C-06037 kéo rơ-moóc 72R-00724 (chưa rõ danh tính người lái xe) đang di chuyển theo hướng Nam - Bắc.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ gặp xe máy BKS:17F7-5614 do ông Nguyễn Đình Luận (60 tuổi, trú xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên) điều khiển đi ngang qua đường.

Quá bất ngờ và muốn tránh đâm vào ông Luận nên tài xế container đã đánh lái cho xe lao vào vỉa hè và đâm vào 2 nhà dân ngay cạnh đường.

Tài xế đánh lái cho xe container đâm vào 2 nhà dân bên đường.

Hậu quả, sau khi va chạm với xe container, ông Luận đã bị gãy chân và được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Xe container lao vào vỉa hè đâm sập tường rào, mái che và ki-ốt của dân, đè nát một xe máy bên lề đường.

Tại hiện trường, tường rào bằng bê tông và mái che sân có trụ bê tông của gia đình ông Nguyễn Hữu Nhâm bị đổ sập. Phía trong sân nhà này có một chiếc xe ô tô 4 chỗ, 2 xe máy cùng nhiều vật dụng khác bị tường và mái đổ sập đè lên hư hỏng.

Xe ô tô, xe máy cùng nhiều tài sản khác hư hỏng khi xe container lào vào nhà dân.

Cạnh đó, nhà ông Nguyễn Trọng Tương bị đầu xe container húc đổ tường ki ốt bán thuốc tây ngay trước cổng nhà. Ngôi nhà của ông Trần Đình Thi ở bên cạnh cũng bị nứt tường và cổng.

Rất may, khi xe container húc vào nhà dân thì mọi người đã chủ động chạy tránh nên không có ai bị thương.

Hiện, vụ việc đang được điều tra Công an GT huyện Cẩm Xuyên điều tra, xử lý.

Nghệ Tĩnh 24h, tin tức Nghệ An, tin tức Hà Tĩnh

infonet.vn