Thứ bảy - 22/06/2019 17:17

Nghệ An: Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trước hiên nhà

Ngày 22.6, thông tin từ chính quyền xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương( Nghệ An) xác nhận thông tin trên địa bàn có 1 nam thanh niên thuộc xóm 8 xã Thịnh Sơn, vừa tử vong trong tư thế treo cổ dưới mái tôn trước hiên nhà.
Gia đình đang chuẩn bị các thủ tục án táng cho anh T.V.Q theo phong tục địa phương. Ảnh:NP

Theo đó, vào lúc 22h ngày 21.6 mẹ và con dâu vô cùng hoảng hốt khi phát hiện con trai mình là anh Thái Văn Quang ( SN 1992) đã tử vong trong tư thế treo cổ. Ngay sau đó, sự việc đã được báo cho chính quyền và cơ quan chức năng.

Tại hiện trường cho thấy một đầu dây điện buộc ở mái tôn, đầu còn lại quấn quanh cổ anh T.V.Q.

Anh 3
Hiện trường vụ việc. Ảnh:NP

Thông tin đầu cho rằng nguyên nhân dẫn đến anh T.V.Q treo cổ tự tử có thể là do bức bí trong cuộc sống.
Hiện gia đình đã gửi đơn lên cơ quan chức năng không yêu cầu khám nghiệm tử thi, đồng thời tiến hành tổ chức an táng cho anh Q theo phong tục địa phương.

BÍCH DŨNG

laodong.vn

Từ khóa: tử vong  nghệ an  huyện đô lương  treo cổ