Thứ sáu - 05/07/2019 07:35

Nghệ An: Ngã xuống ruộng lúa ngập nước, bé 22 tháng tuổi tử vong

Trong lúc ở nhà chơi với chị, cháu N. không may bị rơi xuống ruộng lúa ngập nước sau cơn mưa lớn, tử vong.
Nghệ An: Ngã xuống ruộng lúa ngập nước, bé 22 tháng tuổi tử vong

Ruộng lúa nơi xảy ra sự việc khiến cháu N. bị đuối nước tử vong.

Ngày 4/7, thông tin từ xã Đô Thành huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến cháu bé 22 tháng tuổi tử vong.

Vào khoảng 12h30 cùng ngày, cháu Nguyễn Kim N. (22 tháng tuổi) trong lúc ở nhà chơi với chị không may bị rơi xuống ruộng lúa bị ngập nước sau cơn mưa lớn. Phát hiện sự việc,  người thân đã nhanh chóng đưa cháu N. đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương và người dân đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên gia đình cháu N. vượt qua nỗi đau.

Trước đó, vào khoảng 15h chiều ngày 3/7, cháu Hoàng Thị Th. (học sinh lớp 3 trường tiểu học Châu Nga, huyện Qùy Châu) cùng các bạn đến đập trên địa bàn để tắm và không may cũng bị đuối nước tử vong.

Nguyễn Tú

dantri.com.vn