Thứ tư - 30/08/2017 09:46

Nghệ An: Nghi án mẹ giết con trai 2 tuổi rồi uống thuốc sâu tự tử

Sáng 30/8, ông Nguyễn Xuân Giáp - Chủ tịch UBND xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến 2 mẹ con thương vong.
Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Theo đó, vào khoảng 3h ngày 29/8, chị T.T.P (28 tuổi, trú xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu) được cho là đã sát hại chính con trai mới 2 tuổi của mình. Sau đó, chị P. cũng uống thuốc sâu tự tử.

Phát hiện sự việc, người thân đã đưa 2 mẹ con đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, cháu bé đã tử vong, còn chị P. được chuyển vào Bệnh viện hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được thông tin, Công an xã Diễn Hoa đã có mặt, bảo vệ hiện trường. Đồng thời, báo cho Công an Diễn Châu, Phòng cảnh sát hình sự (PC 45) Công an Nghệ An đến khám nghiệm hiện trường, tử thi điều tra nguyên nhân vụ án.

Được biết, chị P. đã có 2 người con. Chồng chị P. tử vong sau một vụ tai nạn giao thông năm 2016. Sau sự việc này, chị P. tính tình không ổn định. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin nhanh Nghệ Tĩnh 24h, tin tức Nghệ An, tin tức Hà Tĩnh, tin tức Xứ Nghệ

giadinh.net.vn