Thứ hai - 16/01/2017 08:20

Nghệ An tuyên dương 73 sinh viên được vinh danh “Sinh viên 5 tốt” và giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017

Tối 4/1, tại Trường Đại học Kinh tế, Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2017), trao Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Tập thể sinh viên 5 tốt” và Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017.

Những sinh viên nhận thưởng

Trong buổi lễ, Hội sinh viên tỉnh nhà đã ôn lại truyền thống  67 năm của Hội Học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2017). Với truyền thống lịch sử hào hùng của Hội Học sinh, Sinh viên Việt Nam trong 67 năm qua, cùng với học sinh, sinh viên cả nước, học sinh, sinh viên Nghệ An luôn xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của quê hương Xô Viết anh hùng: cần cù, hiếu học, vượt khó, học giỏi và đã đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội phát động được tổ chức Đoàn, Hội các cấp và đông đảo Đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên Nghệ An nghiêm túc thực hiện, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, xây dựng nếp sống văn hoá, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh.

Nhiều năm liên tục, Nghệ An là đơn vị  được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam xếp loại xuất sắc, dẫn đầu cả nước về công tác Hội và phong trào Sinh viên.

Trong dịp này, Hội sinh viên Nghệ An đã vinh danh và tuyên dương cho 73 sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và trao Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017.

Tin tức Nghệ An, Tin giáo dục Nghệ An