Thứ hai - 16/07/2018 07:57

Nghệ An: Xe chở heo đâm xe tải, 3 người trọng thương

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 11h ngày 15/7 trên đường tránh Vinh đoạn qua xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) khiến 3 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô tải BKS 47C - 11483 chở hàng chục con heo lưu thông hướng Bắc - Nam, khi tới địa phận trên thì xảy ra va chạm mạnh với xe đông lạnh BKS 77C- 06093 chạy hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm mạnh khiến xe tải lật ngang dưới ruộng, tài xế bị thương nặng. Nhiều con heo bị xe đè chết. Chiếc xe đông lạnh nát bét phần đầu, hai người ngồi trong cabin cũng bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hưng Nguyên có mặt tại hiện trường, đưa hai người trong cabin xe đông lạnh và xe tải đi cấp cứu, đồng thời giải tỏa ách tắc, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

TAG: Tin tức Nghệ An, Tin Tức Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Tĩnh

V. Đồng