Thứ sáu - 24/05/2019 09:13

Phòng GDĐT quận Cầu Giấy lên tiếng việc học sinh tiêu biểu được tặng gói quà rỗng

 
Ông Phạm Ngọc Anh, Trưởng Phòng GDĐT quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã gửi bức thư ngỏ tới toàn thể các bậc phụ huynh có con em học tiểu học và THCS trên địa bàn quận về việc học sinh tiêu biểu được tặng gói quà rỗng. 
Phòng GDĐT quận Cầu Giấy lên tiếng việc học sinh tiêu biểu được tặng gói quà rỗng

 

Những ngày qua, dư luận xôn xao, bày tỏ sự phẫn nộ vụ học sinh tiêu biểu được tặng hộp quà rỗng tại quận Cầu Giấy.

Theo đó, ngày 21.5, Phòng GDĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức khen thưởng cho hơn 300 học sinh bậc tiểu học và THCS tiêu biểu có thành tích xuất sắc của quận trong năm học 2018 - 2019.

Sau khi về nhà, học sinh phát hiện gói quà nhận được bên trong rỗng tuếch, chỉ có 1 tờ giấy màu xanh, ngoài ra không có gì khác.

Một số phụ huynh thấy con băn khoăn về hộp quà rỗng và bản thân họ cũng thấy quá vô lý, bức xúc nên đã mang thắc mắc với giáo viên chủ nhiệm. Sau đó, phụ huynh nhận được câu trả lời rằng, đó là phần thưởng tượng trưng, tiền thưởng các trường sẽ tới phòng tài chính để nhận và trao.

Ngày 23.5, ông Phạm Ngọc Anh - Trưởng Phòng GDĐT quận Cầu Giấy đã gửi bức thư ngỏ tới toàn thể các bậc phụ huynh có con em học tiểu học và THCS trên địa bàn.

Ông Phạm Ngọc Anh cho biết, Phòng GDĐT có trao thưởng tượng trưng trên sân khấu cho các em học sinh tiêu biểu. Tiền thưởng của học sinh, Phòng đã gửi về cho các trường để trao tặng các em trước buổi lễ nhằm tránh việc học sinh đánh mất tiền thưởng. 

Thư ngỏ của Trưởng phòng GDĐT quận Cầu Giấy
Thư ngỏ của Trưởng phòng GDĐT quận Cầu Giấy

Tuy nhiên, một số trường chưa kịp gửi tiền thưởng đến học sinh và chưa thông tin lại tới phụ huynh nên mới dẫn đến sự bức xúc cho một số bậc phụ huynh về cách thức trao thưởng của ngành GDĐT quận Cầu Giấy. 

"Thay mặt lãnh đạo Phòng GDĐT quận Cầu Giấy, tôi xin gửi tới các bậc phụ huynh, các em học sinh lời xin lỗi chân thành và mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ. Với chúng tôi, đây là bài học cần rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức các chương trình...", ông Phạm Ngọc Anh nói. 

HUYÊN NGUYỄN

laodong.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây