Thứ tư - 12/06/2019 21:29

VFF thông tin về bản hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo

 
Những ngày qua, dư luận xôn xao về bản hợp đồng sắp hết hạn của HLV Park Hang-seo, VFF trả lời thế nào?
VFF thông tin về bản hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo

Trong buổi gặp gỡ truyền thông nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6 tại TP.HCM, VFF đã thông tin chính thức về bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam.

Trả lời báo chí thể thao phía Nam vào chiều 12-6, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết: “Hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo hết hạn vào tháng 1-2020. Trong các điều khoản hợp đồng, hai bên đã giao ước rõ khi hợp đồng còn ba tháng nữa hết hạn thì sẽ cùng ngồi lại để trao đổi và làm việc.

Với trường hợp của HLV Park Hang-seo thì VFF không thể để ông ấy ra đi khi hết hợp đồng. Hiện nay, Thường trực VFF cũng đang bàn các vấn đề trước khi hai bên ngồi lại bàn thảo, song VFF chưa thể công bố được. Người hâm mộ không phải lo lắng sợ mất HLV Park Hang-seo. VFF và Thường trực rất chu đáo và bàn bạc kỹ lưỡng khi tới thời hạn hai bên ngồi lại với nhau. Bây giờ, chúng tôi chỉ có thể nói rằng, VFF sẽ tiến hành bàn sớm hơn chứ không phải khi hợp đồng còn ba tháng hết hạn thì mới bàn bạc”.

 
vff noi ve 1 uheq
HLV Park Hang-seo đưa bóng đá Việt Nam lên nhiều đỉnh cao mới.

Đến với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã làm nên các kỳ tích đưa U-23 Việt Nam vào chung kết châu Á tại Thường Châu đầu năm 2018, đưa Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 18, tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và vào tứ kết Asian Cup 2019, U-23 dẫn đần bảng vòng loại U-23 châu Á, á quân King’s Cup 2019.

Đặc biệt, HLV Park Hang-seo ba lần dẫn dắt đội tuyển và U-23 đánh bại Thái Lan. Đó là trận tranh hạng 3 M-150 Cup U-23 Việt Nam thắng U-23 Thái Lan 2-1, U-23 Việt Nam đánh bại U-23 Thái Lan 4-0 ở vòng loại U-23 châu Á và đội tuyển Việt Nam thắng tuyển Thái Lan 1-0 ở  King’s Cup.

 

DUY ÂN

plo.vn/

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây