Thứ sáu - 18/08/2017 09:07

Hà Tĩnh: Nổ lốp, xe container húc bay 10m taluy rồi lao xuống ruộng

Xe container đang lưu thông bất ngờ nổ lốp trước khiến xe mất lái húc bay 10m taluy rồi lao xuống ruộng lúa.
Hiện trường vụ tai nạn.
Vào khoảng 4h sáng nay (17/8), trên QL1A, tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh, đoạn qua địa bàn xóm 1, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra 1 vụ TNGT khiến 1 xe container lao xuống ruộng lúa cạnh đường.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe container mang biển kiểm soát 12C - 0323 kéo theo rơ moóc mang biển kiểm soát 12R - 002.28 do tài xế Tạ Văn Dương (29 tuổi, trú tại xã Yên Lâm, huyện Yên mô, tỉnh Ninh Bình) điều khiển lưu thông trên đường tránh thành phố Hà Tĩnh theo hướng Bắc - Nam.

Xe container húc bay 10m taluy trước khi lao xuống ruộng, rất may không có thương vong về người

Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ xe bị nổ lốp trước bên trái khiến tài xế bị mất lái lao sang bên trái đường rồi va nhẹ vào thùng xe container mang biển kiểm soát 77C - 009.62 do tài xế Đoàn Thành Nhân (27 tuổi, trú tại xã Mỹ Hiệp, huyện Phú Mỹ, Bình Định) điều khiển lưu thông theo hướng ngược lại. Chưa dừng lại, xe container tục đâm văng hơn 10 m taluy bên đường trước khi nằm im dưới ruộng lúa.

Vụ tai nạn may mắn không có thương vong về người, cả 2 xe container kể trên bị hư hỏng nhẹ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Hà nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nghệ Tĩnh 24h, tin tức Nghệ An, tin tức Hà Tĩnh

www.atgt.vn