Thứ sáu - 18/08/2017 08:47

Việt Nam mua vũ khí là việc làm bình thường để bảo vệ đất nước

 
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết, việc Việt Nam mua sắm vũ khí là phù hợp với chính sách quốc phòng hòa bình, tự vệ và là việc làm bình thường để bảo vệ đất nước.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng. Ảnh: Hồng Nguyễn
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng. Ảnh: Hồng Nguyễn


Trong buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam diễn ra chiều 17.8, trả lời câu hỏi về thông tin liên quan đến việc Việt Nam nhận lô tên lửa Brahmos từ Ấn Độ, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết, quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ đã và đang phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó, hợp tác an ninh quốc phòng giữa 2 nước đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển của khu vực cũng như trên toàn thế giới.

“Việt Nam kiên trì chính sách quốc phòng hòa bình và tự vệ. Việc mua sắm trang thiết bị quốc phòng là phù hợp với chính sách quốc phòng hòa bình, tự vệ và là việc làm bình thường để bảo vệ đất nước”, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng nhấn mạnh.  

Bà Lê Thị Thu Hằng cho biết thêm, các câu hỏi cụ thể liên quan đến thông tin Việt Nam nhận lô tên lửa Brahmos của Ấn Độ sẽ gửi tới cơ quan chức năng.

laodong.com.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây