Thứ hai - 17/06/2019 10:53

Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình

Chiếc xe tải được coi là mất lái đã tông trực diện vào xe khách giường nằm chạy tuyến Điện Biên - Vĩnh Phúc khiến 3 người thiệt mạng, 37 người bị thương vào khoảng 0h20 ngày 17/6, trên quốc lộ 6, đoạn qua địa phận xã Đồng Bảng (Mai Châu, Hòa Bình).
Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình

Hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người rùng mình về sự thảm khốc của tai nạn giao thông.

Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 1
Di chuyển trong đêm 16, rạng sáng 17/6, chiếc xe khách giường nằm va chạm với xe tải (loại 5 tấn) đi chiều ngược lại trên QL6, đoạn qua huyện Mai Châu (Hòa Bình) khiến 3 người chết, 37 người bị thương.
Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 2
Phần đầu chiếc xe khách hư hại hoàn toàn, linh kiện xe vương vãi khắp nơi.
Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 3
Theo Phòng CSGT tỉnh Hòa Bình,  thời điểm trên, một chiếc xe tải (loại 5 tấn) chở sắt vụn di chuyển trên quốc lộ 6, hướng Sơn La - Hà Nội.
Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 4
Tới km 134+300, bất ngờ xe tải va chạm với xe khách giường nằm BKS 27B-00371 (tuyến Hà Nội – Điện Biên) di chuyển chiều ngược lại.

Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 5
Va chạm mạnh khiến chiếc xe khác bẹp rúm, hư hỏng nhiều bộ phận. Nhiều người mắc kẹt, hoảng loạn trong xe khách.
Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 6

Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 7
Theo cảnh sát, sự cố khiến một người tử vong tại chỗ, 39 người bị thương. Sau khi xảy ra sự cố, lực lượng chức năng cùng người dân đưa các nạn nhân vào viện địa phương cấp cứu.

Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 8
Trong số 39 người bị thương có 2 nạn nhân bị thương nghiêm trọng được nhanh chóng chuyển lên Hà Nội cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 9

Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 10

Hiện trường tai nạn kinh hoàng khiến 40 người thương vong ở Hòa Bình - ảnh 11
Lực lượng chức năng tỉnh tỉnh Hòa Bình đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.

HOÀNG MẠNH THẮNG

tienphong.vn