Thứ sáu - 14/06/2019 16:11

Xe đầu kéo nổ lốp đâm vào xe ô tô con khiến 5 người tử vong tại chỗ

Xe đầu kéo bị nổ lốp bánh trước bên phía tài xế nên tài xế không làm chủ được tay lái, khiến xe chuyển hướng lao sang đường ngược chiều thì đâm vào xe ôtô con.
Xe đầu kéo nổ lốp đâm vào xe ô tô con khiến 5 người tử vong tại chỗ
108d5142816t1142l5 ttxvn tai nan
Công an Tây Ninh khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông. (Ảnh: Lê Đức Hoảnh/TTXVN)

Vào lúc 6 giờ 15 ngày 14/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 5 người (trong đó 4 người lớn, 1 trẻ em) tử vong tại chỗ đã xảy ra trên Quốc lộ 22 thuộc ấp suối Sâu, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (khu vực giáp ranh với huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh).

Theo kết quả điều tra ban đầu, tại thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe đầu kéo biển số 51C-947.80 kéo theo sơmi rơmooc biển số 51R-323.49, do Trần Đình Trung (sinh năm 1984, ngụ xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) điều khiển đi hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh về Tây Ninh.

108d5143620t3800l8 container oto6 mxga
Ảnh plo.vn

Khi chiếc xe đầu kéo đến khu vực ấp Mây Đắng, xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, thì bị nổ lốp bánh trước bên phía tài xế nên tài xế không làm chủ được tay lái, khiến xe chuyển hướng lao sang đường ngược chiều khoảng 60m.

Đến địa phận ấp Suối Sâu, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, xe đầu kéo tông vào xe ôtô con biển số 51F-3700 di chuyển hướng từ Tây Ninh đi Thành phố Hồ Chí Minh. Cú tông mạnh làm chiếc xe con dạt vào lề đường bẹp dí. Năm người trong xe (gồm cả tài xế) tử vong tại chỗ.
108d5143002t1935l8 ttxvn tai nan76
Công an Tây Ninh cứu hộ tại hiện trường vụ tai nạn giao thông. (Ảnh: Lê Đức Hoảnh/TTXVN)

108d5142929t3749l3 ttxvn tai nan68
Hiện trường vụ tai nạn giao thông. (Ảnh: Lê Đức Hoảnh/TTXVN)

Ông Võ Hồng Đức, 47 tuổi, chủ một quán nước gần nơi xảy ra tai nạn bàng hoàng kể lại, trong lúc ông đang bưng nước phục vụ khách, thì nghe tiếng vỏ xe đầu kéo nổ rất lớn. Xe đầu kéo bị lạc tay lái đâm sang hướng ngược chiều, cùng lúc đó có một chiếc xe con đang đi từ hướng cổng chào Tây Ninh xuống Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếc xe con bị xe đầu kéo đâm, ép mạnh vào sát lề.
108d5143543t1063l0 container tong oto1
Ảnh plo.vn

Khi tai nạn giao thông xảy ra, ông Đức thấy có nhiều người chết, riêng tài xế xe đầu kéo bị thương nhẹ, ông liền gọi điện cho Công an huyện Trảng Bàng để báo vụ việc.

Sau khi tai nạn giao thông xảy ra, lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, huyện Trảng Bàng và các ngành chức năng của tỉnh đã đến hiện trường, kịp thời chỉ đạo xử lý, điều tiết giao thông nơi xảy ra tai nạn.

Vụ việc đang được các ngành chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

baohatinh.vn