Thứ bảy - 22/09/2018 09:19

Nghi có người chết cháy trong vụ hỏa hoạn sát BV Nhi Trung ương

 
Thông tin từ người dân sống gần hiện trường vụ cháy cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương (TP Hà Nội) cho biết tối 21-9, khi tháo dỡ đống đổ nát, đã phát hiện 2 vật thể nghi sọ người.
Nghi có người chết cháy trong vụ hỏa hoạn sát BV Nhi Trung ương
Nghi có người chết cháy trong vụ hỏa hoạn sát BV Nhi Trung ương

Liên quan đến vụ cháy lớn tại 6 ngôi nhà trên phố Đê La Thành (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội), cạnh Bệnh viện Nhi Trung ương, tối 21-9, nguồn tin từ Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa nhận được thông tin trong hiện trường vụ cháy này có vật thể nghi là thi thể người chết. Hiện cảnh sát đang có mặt tại hiện trường để khám nghiệm.

Nghi có người chết cháy trong vụ hỏa hoạn sát BV Nhi Trung ương - Ảnh 1.

Công an phong tỏa hiện trường tối 21-9 sau khi nhận được thông tin nghi có người chết cháy trong vụ hỏa hoạn - Ảnh: Diệp Châu

Thông tin từ người dân sống gần hiện trường vụ cháy cũng cho biết, tối cùng ngày, khi tháo dỡ đống đổ nát, đã phát hiện 2 vật thể nghi sọ người. Nguồn tin này cho rằng, có thể trong lúc hỏa hoạn các nạn nhân không kịp thoát ra bên ngoài đã tử vong.

Trước đó như thông tin đã đưa, chiều tối 16-9 xảy ra cháy lớn tại ngôi nhà 3 tầng có địa chỉ tại 909 phố Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Sau đó, lửa lan ra 5 ngôi nhà kề bên, sát Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. 

Nghi có người chết cháy trong vụ hỏa hoạn sát BV Nhi Trung ương - Ảnh 2.

Công an phong tỏa hiện trường tối 21-9

Một số người dân gần nơi xảy ra đám cháy cho biết, vào thời điểm xảy ra cháy, họ nghe thấy một số tiếng nổ lớn, ngọn lửa bốc cao và cột khói đen cao hàng chục mét. Đám cháy được lực lượng chức năng khống chế vào 20 giờ 15 phút cùng ngày.

Nghi có người chết cháy trong vụ hỏa hoạn sát BV Nhi Trung ương - Ảnh 3.

Việc thu dọn tại hiện trường vụ cháy
 

Xem thêm: Tin tức Nghệ An, tin tức Hà Tĩnh, tin tức Nghệ Tĩnh, Nghệ An, Hà Tĩnh

nld.com.vn

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây