Thứ sáu - 10/02/2017 15:30

Nữ tài xế lái ô tô tung hàng loạt xe máy

Chiếc xe ô tô do người phụ nữ điều khiển xe va chạm liên hoàn với 4 xe máy trên đại lộ Mai Chí Thọ khiến ít nhất 4 người bị thương.
Nữ tài xế lái ô tô tung hàng loạt xe máy
Thông tin ban đầu, sáng ngày 10-2, xe ô tô bốn chỗ do một  phụ nữ khoảng 40 tuổi điều khiển lưu thông trên đại lộ Mai Chí Thọ theo hướng về hầm Thủ Thiêm. Khi cách giao lộ Lương Định Của khoảng 500 mét (phường An Phú, quận 2), chiếc xe này  thì húc vào 4 xe máy chạy cùng chiều phía trước.

Nữ tài xế lái ô tô tung hàng loạt xe máy - ảnh 1
Chiếc xe ô tô tông va chạm liên hoàn với 4 xe máy khiến nhiều người bị thương.

Vụ va chạm khiến ít nhất 4 người bị thương. Những nạn nhân sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Tại hiện trường, 4 phương tiện nằm la liệt trên đường trong đó có một xe máy bị ô tô kéo lê về phía trước nhiều mét; giao thông qua khu vực gặp không ít khó khăn.
Lực lượng chức năng sở tại nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, xử lý vụ việc.
Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ, hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết, giao thông khu vực dần ổn định trở lại.

Nữ tài xế lái ô tô tung hàng loạt xe máy - ảnh 2
Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt xử lý vụ việc.

PLO

Từ khóa: ô tô  phụ nữ  liên hoàn  ít nhất