Thứ tư - 19/09/2018 08:11

Chủ khu trọ giá rẻ Hiệp 'Khùng' bị đuổi đánh sau vụ hỏa hoạn

 
Ông Hiệp bất ngờ bị một số người xông vào hành hung. Nhóm người này cho rằng vụ cháy tại dãy nhà trọ gần bệnh viện do nhà ông gây ra.
Chủ khu trọ giá rẻ Hiệp 'Khùng' bị đuổi đánh sau vụ hỏa hoạn

Trưa 18/9, ông Nguyễn Thái Hiệp (71 tuổi) hay còn được gọi là Hiệp "Khùng" bất ngờ bị một số người xông tới hành hung khi đang đứng nói chuyện với phóng viên tại sát hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành.

Những người này liên tục chửi bới, lăng mạ và thậm chí đuổi đánh khiến ông Hiệp hoảng sợ phải bỏ chạy qua nhiều dãy nhà. Vụ việc chỉ dừng lại khi có nhiều người dân chạy tới can ngăn.

Trước đó, khi Zing.vn tới trò chuyện với ông Hiệp, những người này cũng có thái độ không nhã nhặn, họ dùng tay che máy ảnh và xua đuổi phóng viên khỏi vị trí tác nghiệp.
 

Những người hành hung ông Hiệp bức xúc vì cho rằng ông chính là nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn tối 17/9

Theo người dân, những người hành hung ông Hiệp là những chủ nhà bị ảnh hưởng bởi vụ cháy tối 17/9. Họ bức xúc khi cho rằng nguyên nhân xảy ra vụ là do nhà ông Hiệp gây ra.

Chỉ khi những người quá khích này đi khỏi, ông Hiệp mới chia sẻ rằng nguyên nhân vụ việc phải để cơ quan chức năng điều tra và trả lời.

"Dù cho ngọn lửa phát ra từ nhà tôi hay nhà ai thì đó cũng chỉ là sự cố không mong muốn, thời điểm này cần tập trung khắc phục hậu quả." ông Hiệp nói.

Ông Nguyễn Thái Hiệp hay còn được nhiều người biết đến với cái tên Hiệp "Khùng" nổi tiếng ở khu vực Bệnh viện Nhi Trung ương vì có một xóm trọ với giá siêu rẻ dành cho bệnh nhân và người lao động nghèo nhưng rất đầy đủ tiện nghi với giá chỉ 15.000 đồng/1 ngày.

Vào tối ngày 17/9, một vụ hoả hoạn đã thiêu rụi xóm trọ của ông và một số nhà xung quanh. Sau khi xảy ra vụ việc, ông Hiệp được một số phóng viên hỗ trợ tiền nhưng sau đó ông Hiệp đã chia toàn bộ số tiền đó cho những người thuê trọ nhà ông.

Xem thêm: Tin tức Nghệ An, tin tức Hà Tĩnh, tin tức Nghệ Tĩnh, Nghệ An, Hà Tĩnh

ZING

 

  Bình luận

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI ĐĂNG

Công nghệ giáo dục

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây